Để cuộc sống dễ dàng hơn với những chiếc cốc giấy

Để cuộc sống dễ dàng hơn với những chiếc cốc giấy

Ngày nay, đi đâu bạn cũng có thể thấy ly giấy xuất hiện ở nhiều nơi như các quán cà phê, trà sữa, nhà hàng… Việc mua ly giấy dùng một lần vừa đảm bảo được sức khỏe, vừa giúp cho cuộc sống dễ dàng hơn.

Mua ly giấy dùng một lần được xem là phương án tốt nhất để giúp cuộc sống bận rộn của nhiều người. Bởi nó vừa vô cùng tiện lợi, vừa thân thiện với môi trường sống, giá cả rất hợp lí lại đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Mua ly giấy dùng một lần đảm bảo an toàn vệ sinh

Trước khi mua ly giấy dùng một lần, người ta đã sử dụng ly nhựa để đựng đồ uống. Nhưng khi sử dụng ly nhựa để đựng đồ uống nóng nó sẽ có nguy cơ bị biến dạng, vì nhựa là dạng vật chất dễ bị chảy khi gặp nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.  Còn ly giấy dùng một lần thì khác, nguyên liệu để sản xuất ly giấy là bột giấy cao cấp, nguyên chất và nhựa PE có thể chịu được nhiệt độ cao, và dễ dàng phân hủy hơn ly nhựa. Các ly giấy đã qua sử dụng sẽ bị tiêu hủy trong một thời gian rất ngắn không gây ảnh hưởng tới môi trường, hay chúng cũng có thể tự phân hủy khi gặp thời tiết nắng hoặc đất bùn. Còn ly nhựa rất khó bị tiêu hủy sau khi không sử dụng và bỏ đi, khi bị thải ra môi trường nó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường.

mua ly giay dung mot lan 01

 

Tại sao chúng ta nên chọn sản phẩm cốc giấy của Xuân Hoa Paper Cup

Hiện nay, xuất hiện trên thị trường có rất nhiều loại ly giấy đầy đủ mẫu mã kiểu dáng đa dạng khác nhau, tạo cảm giác hoang mang cho chúng ta không biết đâu là sản phẩm chất lượng và sản phẩm kém chất lượng. Nếu như mua phải sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng. Vì thế khi mua ly giấy dùng một lần, chúng ta nên tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như chất liệu làm ra ly giấy

Việc lựa chọn thương hiệu của những loại ly giấy cũng là một điều cần lưu ý. Bạn hãy yên tâm sử dụng cốc giấy của Xuan Hoa Paper Cup.Với mục tiêu "Chung tay vì sức khỏe cộng đồng", chúng tôi luôn cam kết đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất; đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, vì sự phát triển bền vững của xã hội.

Bài viết liên quan :