Giới thiệu

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Sản xuât và Phát triển Thương mại Xuân Hoa chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc quý khách luôn nhiều sức khỏe, kinh doanh ngày càng phát triển và thành đạt.

Công Ty TNHH Sản xuât và Phát triển Thương mại Xuân Hoa chuyên sản xuất các loại: Cốc giấy, Ly giấy, Tô giấy, Túi giấy, bát, đĩa giấy cao cấp dùng cho đồ uống nóng, lạnh, các loại Bao bì Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm bằng giấy cao cấp đòi hỏi cao về chất lượng,  sự nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện với môi trường.

Ngày nay, các sản phẩm bao bì, ly cốc, đựng đồ ăn nhanh, thức uống mang đi được làm từ giấy dần dần thay thế các sản phẩm từ nhựa. Các sản phẩm từ giấy này được phủ một lớp PE để không thấm nước và tạo độ cứng, độ bóng nhất định, rất tiện lợi và đặc biệt vì được làm từ giấy nên các ly giấy, cốc giấy, tô giấy này không làm ảnh hưởng đến môi trường. Sau khi sử dụng chúng có thể được tái chế để thành các sản phẩm từ giấy khác, mặt khác chúng có thể tự phân hủy hoặc khi cháy cũng không ảnh hưởng đến môi trường không khí.

Vì lý do dó Công Ty TNHH Sản xuât và Phát triển Thương mại Xuân Hoa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng. Với Phương châm " Làm gia tăng chất lượng, dịch vụ cho thực phẩm và đồ uống" chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng Quý khách!